Những lý do bạn nên chụp hình cưới Đà Lạt vào dịp cuối năm

chụp hình cưới Đà Lạt cuối năm


Đà Lạt đẹp quanh năm và mỗi thời điểm lại có một nét đẹp riêng, vì thế đây được xem là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của rất nhiều cặp đôi. Và một gợi ý nhỏ cho những cặp đôi nếu có ý định chụp ảnh cưới đó là nên chụp hình cưới Đà Lạt vào dịp cuối năm. Vậy tại sao lại nên chọn thời điểm này? Hãy tham khảo ngay một vài chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn về điều này, chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thú vị.

1, Được cảm nhận rõ nét cái se lạnh và trầm ngâm của Đà Lạt

Dịp cuối năm là khi Đà Lạt đang bước vào đông, lúc này chắc chắn không khí nơi đây không còn nhộn nhip như những ngày bình thường. Thay vào đó là cảm giác bình yên đến lạ kỳ, xen vào đó là cái se lạnh trong từng con gió, được dạo bước bên hồ Xuân Hương, vạn và người thương của mình sẽ được thưởng thức vị thơm nồng của ly cà phê nóng hổi và đắm chìm vào những bản tình ca nhẹ nhàng. Tất cả sẽ tạo ra được shoot hình cưới lung linh, sâu lắng, chân thật đến nao lòng.

2, Bạn sẽ được đón lễ hội hoa cuối năm cùng người thương của mình

Như thường niên, cứ 2 năm 1 lần thì thành phố Đà Lạt lại tổ chức lễ hội hoa nổi tiếng, cực kỳ hoành tráng, là một sự kiện quan trọng của thành phố được đầu tư  với quy mô rất lớn, là niềm ao ước của rất nhiều người dù chỉ một lần tới xem. Và nếu bạn chụp hình cưới Đà Lạt vào dịp cuối năm thì đó thực sự là một cơ hôi vàng, không chỉ giúp 2 bạn có được trải nghiệm chân thật về lễ hội hoa nổi tiếng mà còn có được album hình cưới hết sức sống động, ấn tượng mà nhiều cặp đôi khác không có được.

3, Được đón Giáng Sinh an lành giữa thành phố ngàn hoa

Giáng Sinh sẽ càng ý nghĩa hơn dưới thời tiết se lạnh của Đà Lạt, bạn sẽ được đan mình trong vòng tay ấm áp của người bạn đời, cùng hẹn hò bên giáo đường an lành và tất cả những giây phút tuyệt vời đó sẽ được ghi lại bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đó không chỉ là bức ảnh cưới đẹp và tự nhiên mà đó còn là kỷ niệm sâu sắc và ý nghĩa nhất với cả hai, đánh dấu một mốc son quan trọng trong cuộc đời mình.

4, Mùa của sắc hoa mai anh đào

Chụp hình cưới Đà Lạt vào thời điểm cuối năm cũng chính là thời điểm mà hoa mai anh đào đang nở sắc trắng, đây chính là quốc hoa truyền thống nổi bật của Đà Lạt, đó cũng là loài hoa chủ đạo trong lễ hội hoa Đà Lạt. Lúc này trên các con đường, nhất là  ven bờ hồ Xuân Hương hoặc là khu vực bờ hồ Tuyền Lâm, con đường vào Dinh Bảo Đại sẽ ngập tràn sắc trắng của hoa, tạo nên sự tinh khôi, giúp cho khung hình cưới của bạn trở nên đầy thơ mộng, giống như chỉ trong phim mới có.

5, Thời tiết cuối năm cũng tương đối dễ chịu

Vào thời điểm này thì Đà Lạt dường như không bị mưa to, chỉ đơn giản là se lạnh nên sẽ không gây ảnh hưởng tới việc đi lại của bạn, vì thế các lịch trình chụp ảnh cưới sẽ không bị ảnh hưởng, chắc chắn album ảnh cưới của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn.

Scroll to Top