The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart .

Chụp hình cưới Đà Lạt cùng Nhà Mình Studio

Nhà Mình Studio dự án đầu tiên của Lêu Ngờ Miên. Nhà không chỉ có 3 thành viên như ban đầu mà đã có thêm Nguyễn và một số người bạn hỗ trợ dễ thương khác nữa. Sau hơn một năm hoạt động, thật vui khi những khách hàng đến với tụi mình đã trở thành những người bạn tuyệt vời, đó là niềm vui và mục tiêu của cả Nhà.

Thông thường, trước khi thực hiện bất kì sản phẩm nào, tụi mình dành nhiều thời gian lắng nghe câu chuyện của bạn và ghi nhận lại tất cả những gì bạn mong muốn. Bằng cách này, tụi mình có thể trở thành người bạn, người tham dự và ghi lại những hình ảnh có giá trị nhất với bạn như một thành viên của gia đình.

Đó là cách Nhà Mình Studio thực hiện một sản phẩm hoàn chỉnh cho bạn. Ngoài chụp và quay các sản phẩm về cưới, gia đình, em bé,… Nhà còn có thế mạnh chụp ảnh quảng cáo, chụp nội thất công trình.

Nhà Mình Studio có niềm yêu thích đặc biệt với ảnh film, thích đi nhiều nơi khám phá những vùng đất mới. Ngoài ra, tụi mình cũng thích sách, đồ gốm, uống rượu và ăn chay… Nếu bạn cũng có những sở thích này, rất có thể Nhà mình sẽ phù hợp thực hiện bộ ảnh cho bạn.

Mời bạn xem thêm nhiều hình ảnh và video trên website của Nhà mình, nếu bạn cảm thấy thích thì làm bạn với tụi mình nhé!

Bài Viết & Tin Tức Chụp Hình Cưới Đà Lạt

chụp hình cưới đà lạt mùa mưa

Bỏ túi kinh nghiệm chụp hình cưới Đà Lạt vào mùa mưa

Chụp hình cưới Đà Lạt vào mùa khô với tiết trời khô ráo, sạch sẽ đã quá quen thuộc với đoàn ekip. Thế nhưng vào cả những ngày mưa, tiết trời se lạnh, con đường ẩm thấp vẫn có những cặp đôi trẻ chụp hình cưới mới là điều đáng nói. Không có mùa nào

chụp hình cưới hoa dã quỳ

Ảnh cưới lung linh cùng sắc hoa dã quỳ Đà Lạt

Thời khắc hàng ngàn, hàng vạn bông dã quỳ đua nhau nhuộm vàng khắp nẻo đường Đà Lạt cũng là lúc các cặp đôi hân hoan, háo hức chuẩn bị cho hôn lễ, chuẩn bị cho kế hoạch chụp hình cưới. Và nếu đã tổ chức hôn lễ vào đúng dịp này làm sao có

Chụp hình cưới Đà Lạt vào mùa nào là đẹp nhất?

Có thể thấy rằng Đà Lạt là một thiên đường lý tưởng với những cặp đôi nào có ý định chụp ảnh cưới, khung cảnh nên thơ nơi đây sẽ giúp bạn có được những tấm hình không chỉ đẹp mê hồn mà còn rất độc đáo. Vậy bạn đã biết chụp hình cưới Đà

Lý do các đôi uyên ương thích chụp hình cưới Đà Lạt

Bạn sắp tổ chức lễ cưới và đang dành thời gian để hoàn tất những công việc ý nghĩa cho sự kiện trọng đại này? Bạn phân vân không biết có nên chụp hình cưới Đà Lạt hay đến địa chỉ nào khác hay hơn? Trước khi quyết định, hãy đọc ngay bài viết này.

OUR INSTAGRAM POST

CONTACT

0395 999 079 

02 Hẻm Hoàng Văn Thụ, P5, Đà Lạt

Nhà Mình Studio

nhaminhstudio

Copyright © 2018 NHÀ MÌNH Studio  ⁄  Designed & Developed by Galatek

Scroll to Top